กำลังโหลดข้อมูล…
ดูตะกร้าสินค้า สั่งซื้อและชำระเงิน
มูลค่าสินค้า: 0.00 ฿

เสียงจากผู้ใช้จริง

นักจัดรายการฟุตบอล

สำหรับโอเอ็มจีนะครับ

สิ่งแรกที่ผมเองรู้สึกกับตัวเลยก็ต้องบอกว่าเป็นเรื่องของการฟื้นตัวครับ หลังจากเสร็จภารกิจปุ๊บนี่ เรียกได้ว่าสามารถมีก๊อกสองต่อได้ทันทีเลยครับ ย้อนกลับไปเหมือนสมัยตอนหนุ่มๆ เหมือนกับตอนที่ยังฟิตปั๊งไม่มีผิดครับ

และอีกเรื่องครับที่คนใกล้ตัวบอกว่าสัมผัสได้ ก็คือผมเนี่ยเป็นคนที่ย้ายร้านตัดผมบ่อย แล้วมีวันนึง ไปร้านตัดผมเดิมที่เราไม่ได้ไปตัดนานละ แล้วช่างตัดผมเนี่ยเค้าบอกเลยนะครับว่าผมหนาขึ้น ผมก็ยังแปลกใจเอ๊ะเป็นเพราะอะไร แต่ว่าจริงๆแล้วเนี่ย โอเอ็มจี ก็มีสรรพคุณอีกอย่างหนึ่ง คือช่วยเรื่องฮอร์โมนชาย ทำให้ผมดูดกหนาขึ้นได้ นี่เป็นอีกเรื่องนึงที่ผมยังตกใจอยู่เหมือนกันครับ ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้ผลดีแล้วก็ยอดเยี่ยมมากๆสำหรับโอเอ็มจี ถ้าไม่ดีไม่กล้าบอกต่อแน่นอนครับ ยังไงก็ต้องเอาไปลองครับ

เสียงจากผู้ใช้จริงท่านอื่นๆ

“ผมกินมาเยอะ… ลองมาเกือบทุกแบรนด์แล้วเหมือนกัน”

เมื่อก่อนจะกิน xxxx กินไปได้ประมาณซัก 2 เดือน รู้สึกว่า เออ…มันเหมือนกับร่างกายเราคงจะไม่ค่อยรับ มีบางวันกินแล้วรู้สึกว่า หน้ามันแดง หูแดง ร้อนๆวูบๆ ใจสั่น รู้เลยว่าตัวร้อน ก็เลยเลิกกิน

โดยรวมสำหรับผม ผมก็ว่า โอเอ็มจี มันดีกว่าตัวอื่นที่กินมาหลายตัว อย่างตัวอื่นเนี่ยมันมีผลข้างเคียง กินแล้วใจมันสั่น ของ โอเอ็มจี ก็มีบ้างเหมือนกัน เวลาที่กินตอนท้องว่าง แต่ก็ไม่เท่าตัวอื่น

คุณสมารมณ์ – 38 ปี (เจ้าของธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง)